Saturday, May 14, 2016

MẦU SẮC THIÊN NHIÊN (2)

Những động vật sặc sỡ này có vẻ ngoài cực kỳ nổi bật, tươi sáng mà nhiều người không tin là có thật trên đời. Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that
Không phải ảo giác, cũng không phải photoshop, mà thực sự là 1 con sên tím. Tuy rất hiếm nhưng chúng hoàn toàn có thật, và ai gặp chúng cũng vô cùng ngạc nhiên, như không thể tin vào mắt mình.

Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-2
Kiến lông nhung đỏ, mặc dù gọi là kiến nhưng thực chất con côn trùng kỳ lạ này lại thuộc phân loài Mitillidae, một phân loài của ong bắp cày, con cái không có cánh nên chúng bị gọi là kiến. Cơ thể tự nhiên của chúng có hai màu đen đỏ cực kỳ nổi bật và quyền lực, vết đốt gây đau đớn không ngừng.
 
 
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-3
Nhắc tới loài vẹt người ta nghĩ ngay đến những con chim sặc sỡ nhưng hiếm có con chim nào sặc sỡ đến mức có bộ lông vừa xanh lá cây, vừa xanh da trời đặc biệt như con chim này.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-4
Dế cầu vồng, tuy rằng màu sắc nổi bật khiến nó trở nên nổi bật và thu hút nhưng cũng dồn nó vào những nguy hiểm không đáng có, bị kẻ thù dễ dàng phát hiện.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-5
Tôm đối xứng là một loài động vật sặc sỡ cực hiếm gặp nhưng hoàn toàn có thật.

Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-6
Chim Robin có màu hồng trước ngực đẹp đến mức người ta không tin là nó có thật. Mặc dù vậy, do có sự biến đổi sắc tố trên lông, con chim này là có thật và nó khiến đồng loại ghen tị với màu sắc khác người của mình.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-7
Hình ảnh này khó tin nhưng có thật về loài châu chấu hồng này luôn khiến người xem phải tròn mắt ngạc nhiên. Với màu sắc rực rỡ như thế này, dù không muốn chúng vẫn cực kỳ hút mắt.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-8
Bồ câu Nicoba, đây là loài động vật nổi danh sặc sỡ trong vương quốc loài chim chỉ sau những con công. Bộ lông óng ánh nhiều màu của nó luôn khiến người ta nhìn đến mê mẩn.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-9
Bọ ngựa màu hồng trắng, nhìn có vẻ hư cấu nhưng con bọ ngựa này có thật và thường ngụy trang mình thành những bông hoa để tránh khỏi sự truy sát của kẻ thù tự nhiên.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-10
Ếch bò Ấn Độ, nhiều người không tin rằng loài ếch này có thật bởi trông chúng thực sự giống một món đồ chơi hơn.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-12
Cua Halloween, mang trên mình những màu sắc đặc trưng của ngày lễ hóa trang được nhiều người biết đến nhất, loài cua này xứng đáng là động vật sắc sỡ nhất trong phân loài giáp xác.
Nhung dong vat sac so con nguoi kho tin nhung co that-Hinh-13
Con gà đen tuyền ở Indonesia có tên địa phương là Ayam Semani, có nghĩa là đen hoàn toàn. Sở dĩ như vậy vì không chỉ có bề ngoài đen không tỳ vết mà lục phủ ngũ tạng của nó cũng đen.

No comments:

Post a Comment