Thursday, October 27, 2016

TƯỞNG NIỆM NT. NGUYỄN NGỌC CỨLỄ TƯỞNG NIỆM CỐ TỈNH ĐOÀN TRƯỞNG
TỈNH ĐOÀN CB/XDNT THỪA THIÊN
NGUYỄN NGỌC CỨ
(1928 – 2004)
Theo lời mời của anh chị em cựu CB/XDNT tỉnh Thừa Thiên, vào chiều Thứ Sáu, 14 tháng 10 năm 2016, khoảng hơn 50 anh chị em cựu CB/XDNT và thân hữu đã đến hội trường Khách Sạn Hampton trên đường Old Tully tại San Jose, California, để tham dự LỄ TƯỞNG NIỆM anh NGUYỄN NGỌC CỨ, Cựu Tỉnh Đoàn Trưởng CB/XDNT Tỉnh Thừa Thiên, từ trần vào ngày 27 tháng 11 năm 2004, hưởng thọ 76 tuổi.
Hiện diện trong buổi lễ có các niên trưởng Ngô Phất, Nguyễn Phượng Hoàng, Ngô Như Khuê, Nguyễn Văn Giang, Nguyễn Văn Tăng, Trần Văn Khánh…
Trong lời chào mừng quan khách, thay mặt cho anh chị em CB Thừa Thiên, Trưởng Ban Tổ Chức Hoàng Ngọc Vinh bài tỏ sự cảm kích khi thấy có nhiều người đến tham dự lễ tưởng niệm Cố Tỉnh Đoàn Trưởng, người mà anh mô tả là “thanh thản nhắm mắt ra đi, rũ sạch bụi trần để về cõi vĩnh hằng” sau một thời gian bạo bệnh.
(Xin xem phát biểu đính kèm).
 

Sau khi đọc tiểu sử của cố tỉnh đoàn trưởng Nguyễn Ngọc Cứ (xin xem tiểu sử đính kèm),   anh Ngô Phất, đã đại diện cho Ban Tổ Chức đọc Điếu Văn gởi người quá cố:Buổi lễ tưởng niệm đã được kết thúc bằng bữa cơm chiều thân mật.

Mời quý anh chị bấm vào link Lễ Tưởng Niệm Anh Nguyễn Ngọc C để xem hình ảnh do anh Trần Hiếu Lai chụp. (Cám ơn anh Lai)

No comments:

Post a Comment